Gas điều hòa có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Điều hòa là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gia đình.hiện nay, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng. Vệ sinh máy lạnh và nạp gas định kỳ giúp điều hòa hoạt động ổn định, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Vậy gas điều hòa có mấy loại? Loại nào tốt nhất? Làm sao để lựa chọn gas điều hòa chính hãng?

Hãy cùng Thanh Kim Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

 

Các dòng gas điều hòa thông dụng

Ga điều hòa (hay ga điều hòa) còn được gọi là môi chất làm lạnh, là một thành phần không thể thiếu trong quá trình làm lạnh của hệ thống điều hòa.

Việc lựa chọn dòng gas thường tuân theo yêu cầu của nhà sản xuất điều hòa. Hiện nay, các dòng gas được sử dụng phổ biến cho máy lạnh bao gồm R22, R410a và R32.

Gas R22 là dòng gas thông dụng nhất hiện nay, giá thành rẻ và phù hợp với các dòng điều hòa đời cũ, không thích hợp với các dòng máy lạnh inverter.

Gas R410a là dòng gas cải tiến của R22 và được sản xuất với mục đích bảo vệ môi trường và thay thế cho R22. Gas R410a có thể sử dụng cho các máy lạnh thường và máy lạnh inverter. Tuy nhiên, R410a không có khả năng.chịu đựng tạp chất, đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn trong việc bảo trì và nạp gas.

Gas R32 là dòng gas cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường nhất hiện nay. R32 có hiệu suất lạnh gấp 1.6 lần so với R410a. Các dòng điều hòa sử dụng R32 có khả năng tiết kiệm điện tối ưu và được trang bị công nghệ khử ẩm hiện đại.

 

Tại sao cần sử dụng gas điều hòa chính hãng?

Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ đem lại hiệu quả làm lạnh cao và không gây hư máy. Ngược lại, các loại gas trôi nổi, không rõ nguồn gốc sẽ làm giảm tuổi thọ máy lạnh và hiệu quả làm lạnh kém.

Thanh Kim Long chuyên phân phối các dòng gas điều hòa.chính hãng, chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Với kinh nghiệm 30 năm, sản phẩm gas lạnh Thanh Kim Long đã có mặt tại 64 tỉnh thành và được tin dùng cho hàng ngàn công trình làm lạnh trên cả nước.

Liên hệ chúng tôi để đặt mua gas điều hòa chính hãng với giá tốt nhất.


Thanh Kim Long Co. SINCE 1994
51 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02839400991