Thương hiệu Refron được cung cấp bởi công ty Gujarat Fluorochemicals (GFL), thuộc tập đoàn INOX Group (trị giá 3 tỷ đô la Mỹ). GFL là nhà sản xuất và xuất khẩu gas lạnh hàng đầu thế giới. Công ty GFL được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018 and SA 8000:2014.

Về Gujarat Fluorochemicals

GFL được thành lập vào năm 1987, và bắt đầu hoạt động thương mại vào năm 1989. Hiện nay, cổ phiếu của GFL được giao dịch trên cả hai sàn chứng khoán hàng đầu của Ấn Độ -BSE Limited và National Stock Exchange of India Limited.

GFL được biết đến như một nhà cung cấp đáng tin cậy của chất làm lạnh với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ các sản phẩm gas bồn cho đến xi lanh dùng một lần. Trước khi rời khỏi nhà xưởng, mỗi xi lanh đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận, Bureau Veritas, chi nhánh Ấn Độ.

Nhãn hiệu Refron

Với lợi thế về quy mô sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng cao, nhãn hiệu “Refron” đã được khách hàng tin dùng tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tại thị trường Việt Nam, gas lạnh “Refron” đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu, nhà máy, và các công trình làm lạnh lớn xuyên suốt hơn 30 năm qua.

Refron được phân phối độc quyền bởi Thanh Kim Long

Tất cả các sản phẩm gas lạnh công ty Thanh Kim Long phân phối trên thị trường đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An. Tem chống hàng giả được dán trên niêm phong của đầu van chai gas. Bên cạnh đó công ty còn dán nhãn phụ trên từng sản phẩm theo đúng quy định của hàng hóa nhập khẩu.

Ngoài ra, trên mỗi bình gas thương hiệu Refron đều có tem 7 màu hologram được chính nhà máy GFL dán. Nội dung trên tem (tên công ty, con dấu, logo,…) được hiển thị dưới dạng ánh sáng phát quang nhiều màu sắc được làm với chi phí đầu tư cho công nghệ rất cao nên rất khó sao chép hay làm giả.

Đặc biệt với gas lạnh R22 Refron, nhà máy GFL có ghi rõ “Công Ty Thanh Kim Long là nhà phân phối độc quyền tất cả sản phẩm Refron trên thị trường Việt Nam”. Các sản phẩm do công ty cung cấp khác ngoài Thanh Kim Long là hàng giả” trên bình gas và thùng giấy.

Tìm hiểu thêm về nhà máy sản xuất tại đây.

thông tin liên quan

Hợp tác cùng đối tác agas

Đại diện Thanh Kim Long có buổi làm việc hợp tác chiến lược cùng đối tác Agas...

+ Xem ngay

hợp tác cùng SHANDONG DONGYUE

Thanh Kim Long hợp tác cùng đối tác ...

+ Xem ngay

chương trình từ thiện

Thanh Kim Long thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện ...

+ xem ngay

02839400991