Trang chủ » Giới thiệu

Gas Lạnh
Thanh Kim Long

Nhà phân phối các dòng gas lạnh chính hãng độc quyền tại Việt Nam.

Về chúng tôi

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm qua, thiết bị lạnh đã và đang trở nên thân thuộc và cần thiết hơn hết với mọi người dân trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất hằng ngày.

Cụ thể hơn, sự ra đời và mở rộng của nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh mới của các cơ quan và doanh nghiệp theo hướng công nghiệp hiện đại đã làm tăng thêm đáng kể nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh như điều hoà, kho đông lạnh.

Vì lẽ đó, môi chất lạnh hay còn gọi là Gas lạnh là một trong những vật tư không thể thiếu trong thời đại hiện nay.

Nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng và lợi ích tiêu dùng của môi chất lạnh trong nền kinh tế mới, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THANH KIM LONG ra đời từ sớm nhằm cung cấp ra thị trường những loại Gas lạnh tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng tốt và lợi ích kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Tên Công Ty: Công ty TNHH TM Thanh Kim Long.

  • Ngày thành lập: 10/11/1994.
  • Trụ sở chính: 51 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Ngành nghề kinh doanh: Nguyên liệu Gas dùng trong công nghiệp lạnh và hóa chất các loại.
  • Vốn điều lệ : 110 tỷ đồng.

Với hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH TM Thanh Kim Long đã dẫn đầu thị trường phân phối các sản phẩm Gas lạnh chiếm tới 75% thị phần cả nước, trong đó nổi trội nhất là sản phẩm Gas lạnh R22 với tới 80% thị phần.

Ngoài ra, Thanh Kim Long còn là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng như BESTGAS, Refron, Dongyue, Kalton, Agas, và BestCool. Công ty TNHH TM Thanh Kim Long đã và đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển những sản phẩm mới như Gas lạnh R134A, R404A, R407C, R410A, R32 và mở rộng hệ thống các đại lý phân phối xuyên suốt 64 tỉnh, thành nhằm hoàn thành kế hoạch cung cấp, phân phối các sản phẩm Gas lạnh tới tay người sử dụng trong thời gian sớm nhất, vươn tới chỉ tiêu chiếm lĩnh 90% thị phần Gas lạnh cả nước.

LIÊN HỆ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ THANH KIM LONG

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

  • tkl.dainguyen@gmail.com
  • www.thanhkimlong.vn
  • 0918.1133.49