Tiêu chuẩn AHRI 700 là gì?

Gas lạnh (hay môi chất lạnh) là hợp chất hóa học dạng lỏng hoặc khí. Gas lạnh đóng vai trò tuần hoàn nhiệt trong các hệ thống điều hòa hay làm lạnh thường gặp.như tủ lạnh, điều hòa không khí, hay container đông lạnh. Vậy làm thế nào để biết gas lạnh có đảm bảo chất lượng cho thiết bị của bạn? Hãy tìm hiểu về tiêu chuẩn quốc tế cho gas lạnh AHRI 700 qua bài viết bên dưới.

Tiêu chuẩn AHRI 700

AHRI 700 là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dành cho các môi chất làm lạnh lưu hành trên thị trường. Để đạt tiêu chuẩn AHRI 700, sản phẩm gas lạnh cần đạt yêu cầu về độ tinh khiết và được xác minh thành phần (tránh nhiễm tạp chất vượt mức quy định).

Tiêu chuẩn này có thể được dùng làm quy chuẩn tham chiếu về chất lượng gas lạnh.dành cho các bên liên quan như nhà sản xuất, nhà phân phối, nhân viên kỹ thuật, nhà thầu, người sử dụng chất làm lạnh.

 

BESTGAS Thanh Kim Long đạt tiêu chuẩn AHRI 700-2019

Thương hiệu BESTGAS Thanh Kim Long được phát triển bởi công ty Thanh Kim Long, nhà phân phối gas lạnh với 30 năm kinh nghiệm.

BESTGAS Thanh Kim Long được kiểm định chất lượng tại Trung tâm Kỹ thuật 3 (QUATEST 3) và được công nhận đạt chất lượng quốc tế AHRI 700 về độ tinh khiết. Sản phẩm được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng và các công trình lạnh lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận (Lào, Campuchia).


Thanh Kim Long Co. SINCE 1994

51 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 28 3940 0991

Website: www.thanhkimlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02839400991