Các loại gas thông dụng cho tủ lạnh

Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo công suất lạnh tối ưu, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và tiết kiệm điện. 

Vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ bao gồm các bước như sau: vệ sinh khay tủ, kiểm tra đường dây điện, áp nguồn, dàn nóng dàn lạnh, lượng hao hụt gas…Trong đó, hao hụt gas là một trong những nguyên nhân phổ biến làm giảm khả năng làm lạnh của tủ. 

Vậy bạn nên chọn loại gas nào cho tủ lạnh? Hãy cùng Thanh Kim Long tìm hiểu những dòng gas tủ lạnh phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

Gas R134A

Gas R134a dùng cho tủ lạnh có tính chất tương tự R12, tuy nhiên được cải tiến về chỉ số nén, tính chất không độc hại đối với môi trường để người tiêu dùng an tâm sử dụng. Gas R134A là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều tủ lạnh, tủ mát, tủ đông dàn nhôm dân dụng hiện nay.

R134a BESTGAS Thanh Kim Long dành cho tủ lạnh

Tìm hiểu thêm tại đây

Gas R404A

Gas R404a là dòng gas chuyên dụng cho các loại tủ đông và thiết bị làm lạnh công nghiệp. Gas R404a có tính chất làm đông ở nhiệt độ sâu hơn, đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho máy nén, các chi tiết và dầu bôi trơn cao hơn. 

R134a BESTGAS Thanh Kim Long dành cho tủ lạnh

Tìm hiểu thêm tại đây

Gas R600A

Gas R600a dành cho tủ lạnh là dòng gas mới nhất. Dành riêng cho các dòng tủ đông dàn đồng, tủ đông dàn nhôm và các dòng tủ lạnh cao cấp. Gas R600a được xếp vào loại HC gas (không chứa halogen), được công nhận an toàn với tầng ozon và không phát thải khí nhà kính. 

R600a Kalton dành cho tủ lạnh

Tìm hiểu thêm tại đây


Thanh Kim Long Co. SINCE 1994

51 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 28 3940 0991

Website: www.thanhkimlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02839400991